Home Bổ sung canxi Trẻ bị thiếu canxi uống thuốc gì là tốt nhất?

0 6305
tre-bi-thieu-canxi-uong-thuoc-gi
Thích là Click
Bấm Thích để tham gia cộng đồng các bà mẹ DDCB!

Khi trẻ có biểu hiện

Quấy khóc, ngủ không ngon giấc, tóc rụng thành đường hình vành khăn sau gáy, ra nhiều mồ hôi nhất là khi ngủ, thóp chậm liền, đầu bẹt, lồng ngực dô, chân vòng kiềng hoặc chữ bát, chậm mọc răng, răng sâu. Nặng hơn là mệt mỏi, biếng ăn, gầy yếu, chóng mặt, chậm tăng chiều cao và nhận thức chậm…Có nghĩa là cơ thể của trẻ đang bị thiếu canxi và các bậc cha mẹ cần phải bổ sung nhanh chóng.

tre bi thieu canxi uong thuoc gi 1 300x257 Trẻ bị thiếu canxi uống thuốc gì là tốt nhất?Trẻ thiếu canxi thường quấy khóc, biếng ăn, mệt mỏi

Có nhiều cách bổ sung canxi cho trẻ như từ thức đơn bữa ăn, ánh nắng mặt trời, sữa tươi… ngoài ra cha mẹ còn có thể bổ sung bằng các loại thuốc, dược phẩm hỗ trợ, chức năng. Vậy trẻ bị thiếu canxi uống thuốc gì là tốt và thích hợp?  Đây là băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ canxi cho trẻ.

Đối với những trẻ bị thiếu canxi nên dùng các loại thuốc có thành phần là canxi Canxi, Vitamin D3, Lysine, nhóm vitamin B, khoáng chất…

Siro Kanguru sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm Amigo là một trong những thuốc hỗ trợ hữu ích cho trẻ thiếu canxi, được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều bậc cha mẹ tin dùng.

Với thành phần chính là

Canxi nano, Vitamin D3 bổ sung lượng canxi và vitamin D cần thiết cho hệ xương và răng được phát triển vững chắc, phòng chống còi xương, giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh. Hơn nữa, với kích thước siêu nhỏ của Beta-calnano (canxi nano có kích thước nhỏ hơn 60nm), canxi trong sản phẩm Kanguru có ưu thế nổi bật là khả năng vượt qua hàng rào máu não tốt, giúp hệ thần kinh ổn định, kích thích sản xuất melatonine. Menamin là yếu tố quan trọng giúp hệ thần kinh thư giãn, từ đó giúp trẻ ngủ ngon, giảm tình trạng trằn trọc, quấy khóc về đêm. Ngoài ra còn có lysine có tác dụng kích thích thèm ăn và tiêu hóa ở trẻ do lysine hỗ trợ quá trình chuyển hóa protein trong cơ thể (thể hiện ở mức lưu giữ nitơ) và cải thiện chức năng gan. Các nhóm B và khoáng chất giúp trẻ tăng cường sức đề kháng của hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và tráng được tình trạng cơ thể phải huy động canxi từ xương vào máu.

tre bi thieu canxi uong thuoc gi 2 Trẻ bị thiếu canxi uống thuốc gì là tốt nhất?

Siro Kanguru – thuốc tốt nhất cho trẻ thiếu canxi

Hơn nữa được bào chế dưới dạng siro, siro kangguru giúp trẻ dễ hấp thu và có thể hấp thu tối đa lượng canxi, vitamin , kẽm và các thành phần khác trong sản phẩm giúp đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm.

Siro Kanguru cũng rất dễ sử dụng, bạn có thể dùng kèm với các bữa ăn hoặc cho trẻ uống ngày 2 lần theo chỉ định. Ngoài ra nên tham khảo lời khuyên của các chuyên gia và bác sĩ để nhận biết thể trạng thiếu canxi của trẻ và có thế dùng sản phẩm đạt kết quả như mong muốn.