Home Tin tức Đính chính về bài viết “Gợi ý thực đơn ăn dặm cho...

0 696
Thích là Click
Bấm Thích để tham gia cộng đồng các bà mẹ DDCB!

Thân gởi bạn đọc tại Blog Dinh Dưỡng Cho Bé ,

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đọc đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tuy quãng thời gian xây dựng Blog không quá dài nhưng những đóng góp của các bạn là hết sức quý giá.

Lời xin lỗi gửi đến độc giả

Trong thời gian vừa qua, ban biên tập Blog đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc hai bài viết “Gợi ý thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi” và “Hướng dẫn nấu cháo 1:10 cho trẻ tập ăn dặm” có những nội dung không phù hợp.

Cụ thể như sau :

  • Bài viết “Gợi ý thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi” trong quá trình biên tập nội dung đã dùng hình ảnh minh họa cho bài viết không được sự cho phép của chủ sở hữu bức ảnh là chị Cáo Em .
  • Bài viết “Hướng dẫn nấu cháo 1:10 cho trẻ tập ăn dặm” trong nội dung có những phần trùng lặp với nội dung note cá nhân của chị Cáo Em .

Nhận thấy các phản hồi trên là chính đáng. Nay chúng tôi xin đính chính nội dung hai bài viết trên và xóa toàn bộ những nội dung không phù hợp. Đồng thời xin gửi lời xin lỗi chân thành đến chị Cáo Em nói riêng cùng toàn thể bạn đọc.

Chung một vòng tay cộng đồng

Mục đích khi xây dựng một cuốn cẩm nang dinh dưỡng cho bé này là hy vọng những góp nhặt của chúng tôi sẽ có thể giúp ích được các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái, vì vậy ban biên tập Blog đã làm việc hết sức vất vả. Tuy nhiên, trong quá trình biên tập không tránh khỏi những thiếu sót ngoài ý muốn, vì vậy chúng tôi rất mong luôn nhận được những góp ý, phản hồi từ phía bạn đọc.

“Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Nếu các bạn thực sự muốn giúp chúng tôi một tay thì đừng ngần ngại chia sẽ những kiến thức của mình cùng cộng đồng. Mọi đóng góp xin gửi về email : admin@dinhduongchobe.org.

Thay mặt BBT

ADMIN